LG G6, flagship tiếp theo đến từ ông lớn công nghệ Hàn Quốc đã có những hình ảnh render 3D bị rò rỉ đầu tiên.

Cách đây không lâu, mọi người bắt đầu nghĩ rằng smartphone module sẽ là xu hướng mới. Những chiếc smartphone bán module như LG G5 và dòng Moto Z chỉ có thể mang lại cho người dùng mơ ước về điện thoại module trong tương lai. Tuy nhiên, sau khi Google hoãn lại Project Ara, một chiếc smartphone module hiện tại được xem như một điều gì đó xa vời. Thậm chí LG Electronics có vẻ cũng đã từ bỏ thiết kế module cho smartphone sau sự hờ hững của người dùng đối với LG G5.

Hiện tại, LG được báo cáo rằng quay lại để chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone “flagship” mới của hãng, LG G6. Trước khi đến với phần chuyên sâu về chiếc máy này, hãy xem qua về hình ảnh render 3D của nó, nguồn ảnh đến từ @GearIndia và @Onleaks.

LG G6: Những hình ảnh render 3D

Rò rỉ hình ảnh của LG G6, flagship tiếp theo của LG trong năm 2017
Ảnh: Mặt trước bản render của LG G6
Rò rỉ hình ảnh của LG G6, flagship tiếp theo của LG trong năm 2017
Ảnh: Mặt trước bản render của LG G6

Với việc LG quay lại với thiết kế truyền thống, LG G6 có nhiều nét làm người ta liên tưởng đến các smartphone khác trong năm 2016. Tháng 10 năm nay, LG đã thông báo về việc thay đổi cách tiếp cận đối với thiết kế của những chiếc “flagship” mới. MySmartPrice đã nhận được những chi tiết về thiết kế của chiếc máy này, nhưng phần cứng bên trong vẫn còn là ẩn số. Tuy nhiên, với việc xem đây là một chiếc “flagship”, chúng ta có lý do để tin rằng chiếc smartphone tiếp theo này sẽ có một chipset mạnh mẽ (hầu như chắc chắn là Qualcomm Snapdragon 835).

LG G6 sẽ có màn hình 5,3 inch với độ phân giải QHD, giống như người tiền nhiệm, LG G5. Tuy nhiên, màn hình của G6 sẽ hoàn toàn phẳng chứ không có viền hơi cong như G5. Bạn có thể thấy trên bản render, không có bất cứ thành phần module nào trong thiết kế của LG G6. Vì vậy, xem ra những phụ kiện LG Friend sẽ không tương thích với G6. Thiết bị này có độ dày 8,3mm (chủ yếu là bởi camera) ở phía trên và 8mm ở phía dưới. Kích thước của LG G6 148.8 x 72.3 x 8.3mm (trên)/8,3mm (dưới).

Rò rỉ hình ảnh của LG G6, flagship tiếp theo của LG trong năm 2017A
Ảnh: Mặt sau bản render của LG G6

Mặt lưng của chiếc máy có vẻ bóng bẩy bởi nó được làm bằng kim loại, và nó không thể tháo ra. LG tiếp tục sử dụng camera kép cùng với flash LED dual-tone. Cả hai cảm biến camera sau có tiêu cự khác nhau, điều này có thể thấy rõ từ hình ảnh render. Có một bộ quét vân tay dưới phần camera, và nó cũng chính là nút nguồn của chiếc điện thoại này.

Rò rỉ hình ảnh của LG G6, flagship tiếp theo của LG trong năm 2017
Ảnh: Mặt sau bản render của LG G6

Khá đáng ngạc nhiên, LG không hề có ý định xóa sổ jack cắm tai nghe để thay bằng USB-C. Ít nhất là chưa. Vì vậy bạn có thể thở phào khi vẫn còn đó jack cắm 3,5mm tiêu chuẩn trên LG G6. Loa ngoài được thiết kế bên phải của cổng USB-C dưới, trong khi microphone lại ở bên trái.

Dưới đây là video về bản render 3D của chiếc LG G6:

Không giống như những sản phẩm trước đó của công ty, LG đã dự định tung ra sản phẩm của mình với 2 phiên bản glossy (bóng loáng) và matte (bóng mờ). Nếu những tin đồn trước đây là sự thật, LG có lẽ sẽ sử dụng “chất liệu kim loại phản chiếu cao” cho mặt lưng của G6. Có thể ước lượng được rằng mặt lưng của LG G6 sẽ có 2 bản hoàn thiện “glossy” và “matte”, có thể thấy điều đó trên những bức ảnh render 3D trên.

Rò rỉ hình ảnh của LG G6, flagship tiếp theo của LG trong năm 2017
Ảnh: Mặt sau của LG G6

Theo như những báo cáo trước đây, LG sẽ sử dụng một module sạc ở mặt lưng có thể nạp pin lên 50% trong chỉ 30 phút. Trong khi công ty này vẫn còn đang im hơi lặng tiếng. LG G6 có thể sẽ được xuất hiện trước công chúng lần đầu ở Mobile World Congress 2017 vào tháng 2 năm tới.

Bạn nghĩ gì về LG G6 và tương lai của smartphone module? Hãy cho Công Nghệ Việt biết dưới phần bình luận nhé!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here