Cộng đồng mạng hai hôm nay rôm ra bàn luận hình ảnh được cho là chiếc điện thoại Meizu Pro 6 Edge với màn hình cong tương tự như Galaxy S7 Edge, khá thú vị.

Meizu mới ra mắt Meizu Pro 6 Plus cách đây ít lâu với thiết kế đẹp, vi xử lý cao cấp (Exynos 8890), và chưa dừng lại ở đó, có vẻ Meizu vẫn còn “vũ khí hủy diệt” mạnh hơn, chiếc Meizu Pro 6 Edge vừa mới lộ ảnh thật này.

meizu-pro-6-edge

Theo thông tin chia sẻ từ internet và từ hình ảnh thực tế, có thể dễ dàng nhận thấy Meizu Pro 6 Edge có thiết kế cong 2 cạnh bên lẫn cạnh trên và cạnh dưới. Nếu đây là thiết kế của Pro 6 Edge thì hãng muốn cho khách hàng có trải nghiệm cầm nắm tốt hơn so với bất kỳ hãng di động nào khác. Và mặc dù là màn hình cong 3D nhưng nó không cong nhiều nếu so với mẫu Galaxy S7 Edge hoặc Note7.

meizu-pro-6-edge

Tương tự với Meizu Pro 6 Plus, Meizu Pro 6 Edge được cho là sẽ có vi xử lý Exynos 8890, trang bị màn hình Super AMOLED độ phân giải 2K. Các hình ảnh rò rỉ hôm nay cho thấy máy sẽ có 2 màu đen và trắng. Tất cả thông số rò rỉ vẫn chưa được hãng xác nhận, tuy nhiên đây cũng là một sản phẩm cao cấp rất đáng để mong chờ.

meizu-pro-6-edge

meizu-pro-6-edge

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here