Mới đây, Origin đã thay đổi tựa game Mass Effect 2 trong đợt tặng lần rồi bằng tựa game khác, đó là Syberia II, đây cũng là một tựa game thuộc hàng “cổ” rồi nên bạn có thể thoải mái tải về chơi mà không cần lo lắng máy mình có phù hợp cấu hình không.

Giới thiệu qua một chút về Syberia 2. Game tiếp tục cho người chơi theo chân Kate Walker – một nữ luật sư xinh đẹp đã quá chán ghét công việc văn phòng nên quyết định thực hiện chuyến thám hiểm tới vùng đất giả tưởng Syberia lạnh giá, nơi loài voi ma mút cổ đại vẫn đang sinh sống. Syberia 2 có lối chơi giải đố đơn giản và nhẹ nhàng, thậm chí bạn còn không thể… chết như trong những tựa game khác nên rất phù hợp với mục đích giải trí khi mệt mỏi, như trước khi đi ngủ chẳng hạn. Game nhận được đánh giá khá cao từ các tạp chí game, đạt điểm số trung bình 82/100 theo tổng hợp của Metacritic.

-GameK

Không rõ khi nào Origin sẽ ngưng tặng game Syberia II, nhưng theo thông lệ của Origin từ xưa giờ thì thường một game trong On The House kết thúc tặng thì sẽ có tựa game khác được thay thế, vì vậy, bạn hãy theo dõi thường xuyên để có thể có được những tựa game bản quyền miễn phí đến từ nhà sản xuất EA nhé.

Để nhận game, bạn hãy truy cập vào đây.

Nếu chưa có tài khoản Origin thì bạn hãy đăng ký nhanh cho mình một tài khoản nhé. Tiếp theo, bạn hãy nhấn Add to Game Library trong ô màu cam như hình dưới.

Screen Shot 2017-03-08 at 13.20.52

Như vậy là xong, giờ bạn đã có game Syberia II trong Library của mình.

Screen Shot 2017-03-08 at 13.21.41

Nếu chưa tải Origin thì bạn hãy tiếp tục bấm vào Install Origin & Play, để tải Origin về để có thể cài đặt game.

Screen Shot 2017-03-08 at 13.21.52 Và cuối cùng là kiểm tra lại game đã có trong mục My Game Library của mình chưa là xong.

Screen Shot 2017-03-08 at 13.22.13

Chúc các bạn thành công!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here