Hiện tại, Origin đang tặng miễn phí Mass Effect™ 2, không rõ khi nào Origin sẽ ngưng tặng, nên các bạn hãy nhanh chóng nhận tựa game này nhanh nhé.

Dù là người đã từng chơi qua Mass Effect hay mới làm quen với serie này, game thủ cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được tận hưởng một trong các game nhập vai tuyệt vời nhất đã từng xuất hiện.
Ngay từ những giờ phút đầu tiên, người chơi sẽ cảm thấy hồi hộp, vui sướng hay phấn khích cùng với các nhân vật của mình và điều đó kéo dài tới giây phút cuối cùng của game. Mass Effect 2 thực sự đã nâng cao tầm mức của các game nhập vai và sẽ là thách thức với bất cứ tựa game nào xuất hiện sau này.
-GameK

Mass Effect™ được ra mắt từ năm 2010, tính tới thời điểm hiện tại thì tựa game này cũng đã thuộc hàng cổ, tuy nhiên không vì vậy mà tựa game này kém hấp dẫn đi, nếu bạn chưa từng chơi qua thì giờ đây hãy nhanh chóng nhận game mà chơi thử xem.

Còn nếu bạn đã là một Fan của Series Mass Effect nhưng chưa có dịp sở hữu tựa game bản quyền này thì đây là cơ hội hiếm hoi để bạn sẽ hữu nó đấy.

Mời các bạn cùng xem sơ qua Trailer về game.

Và bây giờ là cách nhận game, để nhận game, bạn hãy truy cập vào đây.

Nếu chưa có tài khoản Origin thì bạn hãy đăng ký nhanh cho mình một tài khoản nhé. Tiếp theo, bạn hãy nhấn Get It Now trong ô màu cam như hình dưới.

Screen Shot 2017-03-05 at 20.05.24

Như vậy là xong, vô cùng đơn giản, bạn đã nhận được game Mass Effect 2 bản quyền. Giờ vô Library kiểm tra thôi.

Screen Shot 2017-03-05 at 20.05.33

Như vậy là Mass Effect 2 đã có trong tài khoản của bạn, giờ tải về ứng dụng Origin để kéo game về mà chiến thôi.

Screen Shot 2017-03-05 at 20.05.55

Chúc các bạn thành công!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here