Tin vui dành cho những ai đang có ý định mua OPPO F3: duy nhất 2 ngày 17 và 18/6, OPPO đem đến giá sốc bất ngờ dành cho smartphone tầm trung cấu hình đỉnh với camera selfie kép.

Cụ thể, khi người dùng mua F3 màu vàng kim, tại tất cả cửa hàng trên toàn quốc, trong ngày 17 và 18 sẽ được giảm ngay trực tiếp 500,000 đồng. Như vậy, chỉ với 6,490,000 đồng, bạn có thể sở hữu chuyên gia selfie OPPO F3. Đặc biệt, chương trình này áp dụng ngay cả khách hàng trả góp 0%. Chương trình khuyến mãi này sẽ không đồng thời kết hợp các khuyến mãi khác đang diễn ra tại các cửa hàng khi bạn mua F3 giảm giá sốc.

Với camera kép, F3 đem đến giải pháp selfie hoàn hảo hơn, đặc biệt là camera góc rộng giúp bạn lưu giữ gấp đôi khung cảnh phía sau và trọn vẹn khoảnh khắc của cả nhóm đông người. Chế độ beautify 4.0 mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho từng người trong ảnh. Chuyển đổi giữa camera 16MP góc thường và camera 8MP góc rộng bất ngờ hứa hẹn đem đến những thú vị vui vẻ mà những smartphone chỉ có một camera không thể cung cấp.

Kết hợp với màn hình fullHD kích thước 5.5 inch, hệ điều hành ColorOS 3.0 nhiều “trò” vui vẻ, và vi xử lý 8 nhân tạo thành một smartphone F3 hội tụ đầy đủ vẻ đẹp, thời trang; hiệu năng mạnh mẽ, tiện dụng; xứng đáng là sự lựa chọn cho người dùng trong dịp mua sắm cuối tuần. Hơn nữa, ưu đãi đặc biệt này chỉ có hiệu lực trong 2 ngày 17, 18. OPPO hy vọng sẽ đem cơ hội trải nghiệm sản phẩm đến với nhiều người dùng hơn.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here