Nếu đã quen thuộc với thành phố của GTA IV nhưng lại không muốn xa rời GTA V thì đây là một tin vui dành cho bạn, mod OpenIV sẽ tái tạo lại thành phố của GTA IV như một bản mở rộng trong GTA V trong chế độ chơi đơn.

OpenIV đã công bố một kế hoạch đầy tham vọng khi muốn mang lại thành phố Liberty, đô thị sắc màu rực rỡ của Grand Theft Auto 4 vào GTA 5. Nó sẽ không thay thế Los Santos hay Blaine County, tuy nhiên sẽ thực sự tồn tại bên cạnh đó, ở phía bên kia của biển song song với thành phố hiện tại.

Tuy nhiên không có bất kỳ đoạn dẫn hoặc chỉ dẫn được nêu ra, cũng không có bất kỳ đề cập đến một ngày ra mắt, mặc dù có thể nói rằng các nhà phát triển đang cố gắng để ra mắt nó càng sớm càng tốt. Thế nên bản mod này có thể phát hành bất cứ khi nào, bởi vì một phần mod sẽ “mang” thành phố từ Grand Theft Auto IV vào GTA V, và do đó đòi hỏi cả hai thành phố đều hoạt động trơn tru khi bạn di chuyển qua lại giữa các thành phố.

Các mod sẽ hoạt động với Episodes From Liberty City, tuy nhiên khả năng cao sẽ không được hoàn thiện như bản chính của GTA IV, và mặt khác việc thêm vào một thành phố mới sẽ tiêu tốn kha khá không gian ổ đĩa của bạn.

Mọi thứ đều không chắc chắn thế nên cứ chờ ngày phát hành nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here