Giải trí với các màn hình HDR đang dần trở nên phổ biến.

Trong khuôn khổ của sự kiện CES 2017, NVIDIA đã chính thức giới thiệu công nghệ màn hình G-Sync mới nhất, hỗ trợ HDR.

nvidia-g-sync-ces-2017-key-visual-1140x641

Vốn dĩ, G-Sync của NVIDIA chỉ đáp ứng việc hỗ trợ các màn hình có tần số quét cao, khiến nó khó có thể đồng thời đáp ứng được các khung hình HDR, vốn yêu cầu nhiều hơn so với các khung hình thông thường.

Công nghệ HDR đã được các hãng sản xuất phần cứng quan tâm từ lâu, gần đây nhất là PlayStation 4 Pro, hỗ trợ trải nghiệm HDR trên các màn hình TV sở hữu công nghệ này. Tuy nhiên, TV HDR chắc chắn không thể so cùng màn hình chơi game chuyên biệt hỗ trợ HDR, bởi đỗ trễ tín hiệu của TV vốn dĩ rất cao.

acer-predator-nvidia-g-sync-hdr-mass-effect-andromeda-1140x641

Việc G-Sync HDR của NVIDIA ra mắt sẽ mở ra một kỷ nguyên mới dành cho game thủ. Trước đó, công nghệ màn hình độ phân giải cao 4K và màn hình tần số quét cao đã phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Ngay sau khi G-Sync HDR được giới thiệu, 2 thương hiệu ASUS và ACER cũng chính thức tung ra dòng sản phẩm màn hình mới, độ phân giải 4K, tần số quét cao và HDR mang đến chất lượng hình ảnh vô cùng ấn tượng.

asus-pg27u-nvidia-g-sync-hdr-mass-effect-andromeda-1140x641

ASUS ROG Swift PG27UQ và Acer Predator XB272-HDR sẽ được bán ra từ Q2/2017, trong đó giá bán của màn hình tới từ ASUS sẽ rơi vào khoảng 26 triệu đồng (1200 USD).

Các bạn có thể xem các bài khác về CES 2017 tại đây

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here