Halloween sắp tới bạn sẽ hóa trang như thế nào? Liệu hóa trang với những chiếc Note 7 đang bốc khói xung quanh mình đã đủ kinh dị?

Sự kiện thu hồi Galaxy Note 7 vì sự cố lỗi pin phát nổ đã khiến Samsung rơi vào khủng hoảng. Sau đó hãng này quyết định thu hồi và đổi cho người mua một sản phẩm mới tương tự nhưng đã thay đổi pin, và cuối cùng cũng phải thu hồi vì sự cố pin phát nổ. Note 7 bị cấm trên các chuyến bay và bị loại khỏi danh sách dòng phablet cao cấp của Samsung.

Nếu trong thời gian này, nếu thấy một người sử dụng Note 7 trên một chuyến bay, có thể đó là một tên khủng bố, muốn gây nguy hiểm cho bạn và mọi người trên cùng chuyến bay. Như một tùy chỉnh trong game GTA, sử dụng điện thoại thành một quả lựu đạn gây nổ, vô cùng nguy hiểm phải không nào?!

Note7 trở thành trang phục Halloween "hot" nhất năm
Trang phục này có thể ví như phần tử khủng bố đánh bom liều chết.

Vậy bạn sẽ làm gì khi gặp một người mặc một chiếc áo vest gắn rất nhiều hộp Galaxy Note 7 trên người? “Tẩu vi là thượng sách”, đó là điều mà mọi người sẽ nghĩ đến đầu tiên. Nếu bạn nhận đây là khoảng thời gian này dành cho các bộ trang phục Halloween độc đáo, ghê tợn, đôi khi hài hước thì bạn sẽ không làm vậy.

Đây là một ý tưởng khá hài hước nhưng cũng có thể khiến cả khối người sợ chết khiếp. Đặc biệt hơn khi bạn thấy khá nhiều khói bốc ra từ những chiếc hộp Note 7 đó. Ý tưởng trang phục Halloween độc đáo này đến từ một người đàn ông tên Chris Kelley, đã có hơn 3.5 triệu lượt xem trên Facebook.

Bạn có thể xem chi tiết trang phục của Chris Kelly tại đây:

https://www.facebook.com/ckiley1/videos/10100276340458882/

Chúc bạn có một Halloween vui vẻ bên bạn bè và người thân!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here