Theo thông tin mới nhất, Meizu Pro 7 tiếp theo sẽ có RAM 6GB và màn hình không viền tuyệt đẹp, tương tự Xiaomi Mi Mix.

Meizu sẽ trình làng sản phẩm Meizu Pro 7 mới của mình vào tháng tới. Theo một số hình ảnh rò rỉ về thiết kế cũng như thông số kĩ thuật cho thấy đây là một sản phẩm đáng được mong đợi. Hãng cũng đang đi theo xu hướng mới về thiết kế màn hình không viền (edge-to-edge) tương tự Xiaomi Mi Mix.

Meizu Pro 7

Theo như thông tin rò rỉ từ trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, Meizu Pro 7 sẽ được trang bị một màn hình lớn với kích thước 5.62 inch, trên tấm nền Super AMOLED, độ phân giải 2160 x 1080 , đây không phải là một độ phân giải quá cao trên kích thước màn hình này, cùng tỉ lệ màn hình là 2:1.

Cũng theo nguồn tin trên, Meizu Pro 7 khá mỏng với chỉ 6.5mm, được trang bị công nghệ sạc nhanh mCharge 4.0 của Qualcomm, sạc đầy pin trong 40 phút. Meizu Pro 7 sẽ được trang bị 6GB RAM, đây có thể sẽ là tiêu chuẩn cho các flagship trong năm 2017, cùng với hai sự lựa chọn 64GB hay 128GB bộ nhớ trong. Camera trước và camera sau lần lượt có độ phân giải là 5MP và 12MP đi kèm viên pin có dung lượng 3060mAh. Dự kiến thiết bị sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 12 tới.

Dưới đây là các hình ảnh được rò rỉ từ mạng xã hội Weibo:

Những thông tin mới nhất về Meizu Pro 7

Những thông tin mới nhất về Meizu Pro 7
Trang bị OS Flyme 5.1
Những thông tin mới nhất về Meizu Pro 7
Được trang bị công nghệ sạc pin nhanh mCharge 4.0 của Qualcomm, có thể sạc pin từ 0-100% trong 40 phút.

Những thông tin mới nhất về Meizu Pro 7

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here