Nhu cầu nghe nhạc của con người là vô tận. Ngoài việc nghe nhạc bằng các ứng dụng có sẵn thì nhiều người vẫn thích nghe nhạc trên YouTube. Điều khó chịu nhất chúng ta gặp phải là không thể nghe khi tắt màn hình, hoặc đơn giản như việc vừa nghe nhạc trên YouTube vừa lướt Facebook.

Có nhiều cách để giải quyết vấn đề này, nhưng mình sẽ chia sẻ 3 cách đơn giản nhất mà bạn có thể nghe nhạc từ YouTube mà không cần phải root máy.

1: Sử dụng Stream

Sau khi cài đặt ứng dụng này thì bạn sẽ nghe được nhạc trên YouTube khi tắt màn hình hơn nữa bạn còn có thể vừa nghe nhạc vừa nhắn tin hay lướt facebook. Bên cạnh đó trên màn hình khóa, bạn cũng có thể chuyển bài hát mà không cần phải mở ứng dụng lên. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần mở ứng dụng này lên và chọn bài hát bạn yêu thích.

Nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình (không cần root)

Tải Stream tại đây.

2: Sử dụng trình duyệt Firefox

Đây là trình duyệt hỗ trợ tốt cho việc nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình. Bạn chỉ cần cài đặt và mở trình duyệt Firefox từ CH Play. Truy cập m.youtube.com tìm một bài hát hay danh sách bài hát muốn nghe, sau đó tắt màn hình và thưởng thức.

Nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình (không cần root)

Tải Firefox tại đây.

3: Sử dụng Ola Player

Ứng dụng này hoạt động tương tự như Stream nhưng hơi ít chức năng hơn một chút, dù vậy vẫn giúp bạn nghe được những bản nhạc yêu thích. Bạn chỉ cần mở ứng dụng YouTube lên, chọn chia sẻ video hay danh sách phát, tiếp theo chọn chia sẻ qua ứng dụng Ola Player, cuối cùng tắt màn hình và thưởng thức.

Nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình (không cần root)

Tải Ola Player tại đây.

Trên đây là 3 cách đơn giản nhất để nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here