Chẳng mấy khi game bản quyền lại được miễn phí, không kì vọng quá nhiều vào chất game mà hầu hết là sưu tập thì BRÜTAL LEGEND có vẻ cũng là một lựa chọn để bạn sưu tầm, mời tải về ngay hôm nay để nhận ưu đãi lên đến $14.99

Cách thức vẫn như cũ

1/ Truy cập trang Humble Bundle

2/ Chọn Add to Cart

3/ Checkout

4/ Get it for free!

5/ Vậy là xong, vào mail đã đăng kí để lấy được code game.

Trailer:

Double Fine phát hành Brutal Legend năm 2009, một lá thư tình yêu cho thể loại heavy metal, đó là một sự kết hợp kỳ lạ giữa thể loại hành động nhập vai và những bản nhạc metal cực chất mà cộng đồng không mấy để ý vào thời điểm mới ra mắt. Nhưng trong những năm sau đó, nó đã được cộng đồng ca ngợi là một trong những tác phẩm phải chơi của hãng Double Fine.

Brütal Legend là một tựa game phiêu lưu hành động nối kết những pha combat hack’n’slash điên cuồng với sự tự do trong thế giới mở. Đặt trong một vũ trụ nằm ở đâu đó giữa Chúa tể những chiếc nhẫn và Spinal Tap, trò chơi mang đến lối chơi pha trộn giữa hành động và lấy yếu tố Rock/Metal làm chủ đạo. Đặc biệt là có sự tham gia của nam tài tử Jack Black, cùng sự hài hước vốn có của anh, khiến Brutal Legend càng thêm thú vị.

Vũ khí chủ đạo của anh chàng nhân vật chính Eddie là chiếc Guitar Bass, anh có thể dùng nó triệu hồi chiếc xe cực ngầu, chiêu mộ lên lính hỗ trợ hay dùng nó để tấn công kẻ địch. Điều đặc biệt là những điều đó được thực hiện khi anh phô diễn một đoạn Guitar Solo cực độc đáo.

Tựa game sẽ sớm kết thúc phát key game miễn phí trên Humble Bundle nên bạn cần nhanh chóng nhận ngay bây giờ, chúc vui vẻ.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.