Cách đây vài ngày thì OPPO vừa giới thiệu hiếc OPPO F3 phiên bản đặc biệt. Với phiên bản màu đỏ này, OPPO hướng tới một sản phẩm có màu sắc mới mẻ, thời thượng, dành cho những bạn thích sự khác biệt.

Thông điệp Đỏ đam mê – Say nhiệt huyết mà OPPO muốn mang đến với chiếc F3 màu đỏ chính là nguồn năng lượng đầy nhiệt huyết trong mỗi con người, màu đỏ thể hiện cho sự đam mê và những niềm đam mê đó luôn ngoi ngóm có thể bùng cháy bất kì lúc nào với người trẻ, và điều đó còn thể hiện sự mong muốn có được một lối đi riêng đầy kiêu hãnh. 

OPPO F3 Red là một phiên bản Limited Edition, số lượng bán ra có giới hạn. Mình đặc biệt thích màu này vì một phần nó nổi bật, một phần vì sự kết hợp của mặt trước đen và mặt sau đỏ, đây là một trong những sự kết hợp màu sắc mà mình thích nhất. Ngay từ bây giờ bạn có thể đặt hàng trước chiếc OPPO F3 Red Edition từ ngày 28/7 đến 11/8/2017 thông qua các kênh phân phối chính hãng của OPPO.

Dưới đây mời các bạn xem một số hình ảnh cận cảnh chiếc OPPO F3 màu đỏ, chiếc điện thoại mang đến câu chuyện đầy cảm hứng này.

Hộp OPPO F3 Red Edition cũng được làm màu dồng màu máy

OPPO F3 Red Edition nên tông màu chủ đạo của hộp cũng là màu đỏ

Và đây là chiếc OPPO F3 Red Edition. Các bạn có thể thấy giao diện của chiếc F3 này cũng được làm lại cho phù hợp với thiết kế màu đỏ rất đẹp của máy.

F3 Red Edition so dáng với các phiên bản màu sắc trước đây

 

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here