Razer ra mắt người dùng thiết bị máy chiếu khiến phòng game của bạn trở nên ấn tượng và bạn sẽ không muốn rời khỏi mỗi khi sử dụng.

Trong sự kiện CES 2017 đang diễn ra, Razer ngoài việc ra mắt sản phẩm laptop 3 màn hình – Razer Valerie của mình đến người dùng, công ty này còn cho ra mắt máy chiếu Project Ariana hết sức ấn tượng.

Máy chiếu Razer sẽ khiến phòng game của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết

Razer đang tích cực hoàn thiện ý tưởng máy chiếm Chroma, mang tên Project Ariana, thiết bị này được trang bị ống kính fisheye góc rộng có thể trình chiếu trực tiếp game người dùng đang chơi lên trên tường đối diện, khiến cho không gian trong phòng như căn phòng mô phỏng thực tế ảo. Người dùng sẽ không cần hiệu chỉnh các hình ảnh nhờ vào bộ đôi camera 3D depth-sensing sẽ tự động phát hiện và điều chỉnh màu sắc trên các vật cản khi trình chiếu hình ảnh. Ý tưởng này tương tự như IllumiRoom của Microsoft nhưng đã đi vào hiện thực.

Máy chiếu Razer sẽ khiến phòng game của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết

Tạm thời vẫn chưa bất kì thông tin gì về giá và ngày ra mắt của sản phẩm này, tuy nhiên Razer mong rằng sẽ có thể ra mắt Project Ariana vào cuối năm nay. Khi sản phẩm này ra mắt, đây sẽ là chiếc máy chiếu cao cấp hiển thị hình ảnh với độ phân giải 4K nhờ vào bộ camera depth-sensing.

Các bạn có thể xem các bài khác về CES 2017 tại đây

Dưới đây là hình ảnh chi tiết về sản phẩm máy chiếu Project Ariana của Razer:

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here