Nhiều khả năng cao Nokia sẽ trở lại vào năm 2017 tới đây và dòng sản phẩm đầu tiên đánh dấu cho sự trở lại của họ là Nokia D1C. Thông tin về Nokia D1C từng bị lộ diện trên AnTuTu và Geekbench và giờ đây là hình ảnh render.

Xem thêm:

Hình ảnh rò rỉ xuất hiện trên trang Weibo cho ta thấy rằng Nokia D1C sẽ có ba phiên bản là Đen, Trắng và Vàng. Ở phiên bản màu vàng bạn sẽ thấy có cảm biến vân tay được đặt phía sau máy và chỉ có một khe chọc sim (hoặc thẻ nhớ) khác biệt so với hai phiên bản còn lại.

Nokia-D1C-in-Gold-with-a-fingerprint-scanner-on-the-back

Thông số kỹ thuật từ AnTuTu cho thấy mẫu điện thoại này sẽ có độ phân giải màn hình là Full HD, sử dụng chip Snapdragon 430, Adreno 505, máy được trang bị RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ 32GB. Ngoài ra Nokia D1C sẽ sở hữu camera sau 13MP, camera trước 8MP, cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 khi xuất xưởng.

Dựa vào thỏa thuận giữa Nokia và Microsoft diễn ra vào năm 2014, Nokia không được phép ra mắt smartphone cho đến quý IV năm nay; vậy có lẽ Nokia D1C, điện thoại Android tầm trung này sẽ được trình làng trong sự kiện CES hoặc MWC sang năm, chúc mừng toàn thể người hâm mộ Nokia.

Nokia-D1C-in-Black Nokia-D1C-in-White

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here