LG V30 hiện đang là một trong những chiếc smartphone được mong đợi nhất trong thời gian này. Và mới đây, giá bán của sản phẩm này đã được trang ETNews tiết lộ. 

Cạnh tranh với Samsung Galaxy Note 8 trên thị phần smartphone Android, chiếc smartphone LG V30 đòi hỏi phải có mức giá tốt hơn so với đối thủ để có thể cạnh trạnh tranh được thị trường đang ngày càng khắc nghiệt. Và mới đây, trang ETNews đã tiết lộ thông tin giá bán của LG V30. 

LG V30 sẽ có giá $700, phiên bản cao cấp hơn cũng sẽ được phát hành cùng lúcFlagship của LG sẽ có 2 phiên bản: phiên bản V30 thông thường sẽ có giá $700, trong khi đó, phiên bản cao cấp hơn – LG V30 Plus – sẽ có mức giá $857. Cả hai sẽ được tung ra thị trường Hàn Quốc vào ngày 15 tháng 9, và ở thị trường Đức vào ngày 31 tháng 9. Bộ đôi này của LG sẽ được ra mắt thị trường Hàn Quốc cùng ngày với Galaxy Note 8 của Samsung.

Phiên bản Plus sẽ có dung lượng bộ nhớ cao hơn (128 GB) so với phiên bản thông thường (64 GB). Các thông số khác bao gồm: màn hình OLED Full Vision có kích thước 6 inch, chip xử lý Snapdragon 835, camera kép 16 MP + 13 MP với khẩu độ f/1.6, khả năng chống nước và bụi bẩn IP68 và pin có dung lương 3,200 mAh. 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.