Mới đây Youtuber JerryRigEverything đã đem LG V20 làm vài thử nghiệm với chiến điện thoại có 2 màn hình lẫn 2 camera độc đáo của LG và hãy xem độ lì của nó đến đâu nhé.

Bước vào vòng đầu tiên là khả năng chống chọi với trầy xước LG V20 tỏ ra khá ngoan cố khi chỉ bị xước sát nhẹ ở 5 cấp độ đầu, điều này sẽ đảm bảo màn hình sẽ không bị trầy bởi tiền xu hay chìa khóa khi bạn bỏ cùng túi quần, tuy nhiên 2 phần trên và dưới LG V20 lại là nhựa nên việc trầy xước là khó thể tránh khỏi. Được biết mặt kính của V20 dùng loại kính cường lực Gorilla Glass 4, theo mình thấy thì hầu hết các smartphone dùng loại mặt kính này cùng có kết quả tương tự như thử nghiệm.

LG-V20-Durability-Test-7

Tiếp theo là mặt lưng kim loại, tuy là vật liệu có độ bền cơ học cao tuy nhiên yếu điểm của nó lại là dễ bị trầy xước bởi các vật nhọn và dễ thấy nhất là chìa khóa, sau các lần “tẩy” bớt kim loại trên mặt lưng lẫn nơi đặt vân tay một điều khá ngạc nhiên là vân tay của LG V20 vẫn hoạt động dù đã bị bào mòn khá nhiều. Mặt kính của cụm camera sau được làm khá tốt khi rất khó để làm nó trầy xước, tuy nhiên khi đè nén mạnh quá thì nó sẽ bị rạn vỡ.

v20-1

Trong bài thử nghiệm đốt mặt kính cảm ứng, LG V20 “chịu được” 6 giây và bắt đầu đổi sang màu đen tuy nhiên rất nhanh chóng sau đó nó đã trở lại như ban đầu. Còn đối với bài bẻ cong LG V20 dường như có phần hơi mềm mại hơn LG V10 khi cả mặt lưng lẫn pin đều bị văng ra, nhưng nó vẫn khá “lì đòn” khi mọi thứ vẫn hoạt động hoàn hảo khi gắn mọi thứ về vị trí cũ.

Thực sự lần này LG V20 đã tiếp tục phát huy khả năng “trâu bò” của đàn anh LG V10 khi vẫn chịu đựng được những bài test “sơ sơ” của các Youtuber cho thấy phần nào ngoài khả năng giải trí tiện dụng LG V20 còn mang đến một sức chịu đựng bền bỉ theo thời gian, dưới đây là video chi tiết:

Xem thêm:

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here