LG mới đây cho ra mắt chiếc laptop Gram 2018 với 3 phiên bản, có thời lượng sử dụng “cả ngày”. Những chiếc laptop này được tích hợp bộ xử lý thế hệ 8 của Intel cùng với ổ cứng SSD đi kèm. 

LG mới đây đã ra mắt dòng laptop mới mang tên Gram với thiết kế mỏng và nhẹ với ba phiên bản có kích thước bao gồm: 13.3 inch, 14 inch và 15 inch. Những chiếc laptop Gram này được tích hợp bộ xử lý Intel Core i5 và i7 thế hệ thứ 8, ổ cứng SSD và một khe cắm ổ cứng SSD dự phòng. Chiếc laptop Gram của LG với thiết kế mỏng và nhẹ, với phiên bản 13.3 inch và 14 inch chỉ nặng 2 pound (0.9 kg) và phiên bản 15 inch nặng 2.4 pound (1,08 kg).

Trong khi vào hồi đầu năm, LG tuyên bố chiếc laptop Gram 14 của mình có thời gian sử dụng là 23 tiếng, nhưng cách tính này dựa trên tiêu chuẩn có từ hàng thập kỉ trước. LG sau đó đã hứa sẽ có sự thay đổi trong việc tạo ra viên pin mới trong các dòng sản phẩm tung ra vào năm 2018. Nhưng lần này công ty này đang sử dụng phiên bản 2014 của MobileMark để đánh giá hiệu năng của viên pin thiết bị của mình. LG tuyên bố rằng chiếc laptop Gram 13,3 inch sẽ có thời lượng sử dụng lên đến 22.5 giờ, phiên bản 14 inch sẽ có thời lượng là 21.5 giờ và phiên bản 15 inch sẽ có thời lượng là 19 giờ. Viên pin cũng được tăng công suất lên 72 Wh, cao hơn so với công suất 60 Wh trên các dòng sản phẩm 2017. 

Với sự giúp sức đến từ Qualcomm, nhà sản xuất máy tính đã tạo ra một chiếc laptop chạy hệ điều hành Windows 10 trên nền tảng ARM, xuất hiện sự tập trung phát triển thời lượng pin cho các thiết bị trên nền tảng Intel trước sự kiện CES sắp diễn ra vào tháng tới. Và mới đây Samsung cũng đã cho ra mắt dòng sản phẩm Notebook 9 của mình với viên pin lớn hơn, bên cạnh việc LG ra mắt chiếc laptop có thời lượng sử dụng “cả ngày” chỉ với một lần sạc. Mọi thông tin chi tiết về chiếc laptop mới phát hành của LG sẽ được rõ ràng hơn khi sự kiện CES diễn ra. 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.