Theo như những tin đồn gần đây, LG G6 sắp tới sẽ có thiết kế mới hoàn toàn, được trang bị tính năng chống nước và sạc không dây.

<a href='http://congngheviet.com/tag/lg-g6/' title='<a href='http://congngheviet.com/tag/lg-g6/' title='LG G6'>LG G6</a>'><a href='http://congngheviet.com/tag/lg-g6/' title='LG G6'>LG G6</a></a> sẽ có thiết kế hoàn toàn bằng kính cùng khả năng chống nước

Tính năng chống nước đồng nghĩa với việc LG sẽ loại bỏ bất kì lỗ hở và cổng kết nối nào không cần thiết, pin không còn được tháo rời và rất có thể sẽ phải nói lời tạm biệt với các module.

David Ruddock của trang Android Police vừa đăng một tweet trên Twiter như để “xác nhận” tin đồn, nội dung tweet như sau: “Source: LG G6 will not have a removable battery, LG will move to an all-glass design language similar to Samsung. Headphone jack is a go” . Tạm dịch là LG G6 sẽ không có pin tháo rời, LG sẽ chuyển sang một thiết kế hoàn toàn bằng kính tương tự như ngôn ngữ thiết kế của Samsung, có jack cắm tai nghe.

Ruddock không hề nhắc gì đến liệu module có bị loại bỏ hay không, nhưng với một thiết kế hoàn toàn bằng kính mới chắc chắn sẽ rất khó cho LG để làm một điện thoại module, thật may là jack cắm tai nghe vẫn còn “ở lại” với chúng ta.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here