Trong sự kiện CES 2017, Razer vừa công bố một thiết kế mới lạ, độc nhất vô nhị từ trước đến nay: chiếc laptop với 3 màn hình.

Các máy tính chơi game chuyên biệt thường được lắp đặt nhiều màn hình để cho người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi chơi game. Laptop dù có cấu hình đồ họa mạnh mẽ đến đâu cũng bị giới hạn bởi chỉ có thể hiển thị trên một màn hình duy nhất, không thể hiển thị chi tiết đồ họa của game. Tại sự kiện CES 2017 diễn ra ở Las Vegas,  Razer đã cho ra mắt một sản phẩm mới lạ, độc nhất vô nhị, chiếc laptop với 3 màn hình đầu tiên trên thế giới: Project Valerie.

Razer đang sản xuất laptop 3 màn hình

Mỗi chiếc màn hình có kích thước 17.3 inch với độ phân giải 4K – 12K nếu tính tổng cộng 3 màn hình (11520 x 2160). Các màn hình ở hai bên cánh sẽ trượt ra hai bên, tạo ra góc nhìn 180 độ, được trang bị công nghệ NVIDIA’s Surround View – cho phép hiển thị một hình ảnh trên nhiều màn hình khác nhau. Các dây kết nối đã được nhà sản xuất tính toán và thiết kế ẩn bên trong thiết bị, người dùng có thể yên tâm sẽ không bị vướng gì cả.

Razer đang sản xuất laptop 3 màn hình

Chiếc laptop mang tên Valerie này sử dụng bàn phím short-throw của Razer, vỏ ngoài bằng nhôm cùng với khả năng xử lý mạnh ngang tầm với chiếc laptop Razer Blade Pro 17 inch. Điều này đồng nghĩa cấu hình của sản phẩm này đáp ứng đủ yêu cầu phần cứng cho cả HTC Vive lẫn Oculus Rift. Chiếc laptop 3 màn hình này có độ dày 1.5 inch với trọng lượng khoảng 5.44kg – khá nặng so với các laptop chuyên cho việc cho game hiện nay nhưng sẽ tiết kiệm được khoảng không gian bố trí khi được đặt cố định tại một vị trí. Tính tới thời điểm hiện nay, thông tin chi tiết về cấu hình cũng như giá của chiếc laptop Valerie này vẫn đang là một ẩn số. Để có thể có cái nhìn chi tiết nhất về chi tiết sản phẩm này, mời bạn xem hình ảnh bên dưới:

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here