Lamborghini là thương hiệu xe hơi thể thao nổi tiếng. Hãng cũng vừa cho ra mắt chiếc Android phone mới với tên Alpha-One, một chiếc điện thoại sang trọng. Và chắc chắn sẽ không rẻ, giống như một chiếc xe Lamborghini vậy.

Alpha-One là một “signature smartphone”” và do đó, nó đi kèm với một mức giá không hề rẻ chút nào. Nếu muốn sở hữu chiếc điện thoại sang trọng này, bạn sẽ phải trả trước $2,500. Alpha-One mang nhãn hiệu Lamborghini sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu từ tuần này tại Anh và UAE.

Theo công ty, Alpha-One được làm bằng các “vật liệu tốt nhất”, chẳng hạn như da thủ công Mỹ kết hợp với hợp kim lỏng (mạnh hơn Titan) được chế tạo đặc biệt để chống ăn mòn. Điện thoại hỗ trợ hai thẻ SIM, máy ảnh sau 20 megapixel với tính năng ổn định quang học và loa kép Dolby.

Alpha-One được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 lỗi thời, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Điện thoại được trang bị pin 3,250 mAh và có màn hình 5.5 inch với độ phân giải Quad HD (2560 x 1440 pixel).

Cuối cùng, chiếc điện thoại này được trang bị hệ điều hành Android Nougat 7.0 khá mới mẻ, nhưng bạn đừng mong đợi bất kỳ bản cập nhật hệ điều hành nào trong tương lai.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here