Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI Securities, Apple sẽ tung ra ba mẫu iPhone mới vào năm 2018, bao gồm mẫu 5,8 inch và 6,5 inch với màn hình OLED và 6.1 inch với màn hình LCD.

Kuo cho rằng cả ba mô hình sẽ được trang bị thiết kế màn hình phẳng và hệ thống camera TrueDepth như iPhone X.

Kuo dự đoán model 5,8 inch có mật độ điểm ảnh 458 pixel trên mỗi inch, cho thấy màn hình iPhone X thế hệ thứ hai có thể sẽ tiếp tục có độ phân giải là 1,125 × 2,436. Mẫu 6.5-inch sẽ có khoảng 480 đến 500 PPI, trong khi mẫu 6.1-inch được ước tính có từ 320 đến 330 PPI.

Ông cũng cho biết mẫu 6.1 inch sẽ có màn hình LCD độ phân giải thấp hơn nhắm tới các thị trường cấp thấp và trung bình với mức giá khởi điểm là 649 USD đến 749 USD tại Hoa Kỳ.

Nghiên cứu của ông không không đưa ta bất kỳ dự đoán nào cho giá của iPhone X 5,8 inch kế tiếp và mẫu 6,5 inch.

Nếu dự đoán chính xác, dòng iPhone năm sau sẽ bao gồm thêm iPhone X thế hệ thứ hai, phiên bản 6.5 inch lớn hơn gọi là iPhone X Plus và một mẫu cỡ trung 6.1″ LCD với mức giá rẻ hơn.

Kuo tỏ ra lạc quan với nguồn cung cho 3 mẫu iPhone mới và hy vọng rằng sẽ không có sự chậm trễ nào trong năm 2018. Trước iPhone X, ông đã xác định chính xác màn hình hiển thị 5,8 inch, kính và thiết kế bằng thép không gỉ, thiếu Touch ID, cảm biến 3D và một số tính năng khác.

Trước khi ra iPhone X, ông đã dự đoán chính xác màn hình hiển thị 5,8 inch, mặt kính và thiết kế bằng thép không gỉ, thiếu Touch ID, cảm biến 3D và một số tính năng khác.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.