Trở lại với Humble Bundle, tựa game tiếp theo sau Sanctum 2 được lựa chọn trong chương trình tặng game miễn phí đó là Homefront trị giá $20.

Vào năm 2011, THQ đã phát hành một tựa game FPS có tên gọi là Homefront lấy bối cảnh trong tương lai ở năm 2027 có nội dung về việc Bắc Hàn tiến hành xây dựng quân đội nhằm xâm lược toàn bộ nước Mỹ. Sau khi cho nổ quả bom EMP trên bầu trời Hoa Kỳ, toàn bộ hệ thống điện và điện tử, cũng như vành đai phòng thủ của đất nước này sụp đổ hoàn toàn. Chỉ sau 1 tuần, quân đội Mỹ hoàn toàn thất thủ và bị Bắc Hàn xâm lược toàn bộ. Rất nhiều quan chức lãnh đạo của Mỹ đã bị hành hình đưa quốc gia này trở thành thuộc địa của Bắc Hàn. Tuy nhiên, vẫn còn đó những chiến binh giải phóng hoạt động đồng ngầm trong lòng nước Mỹ liên kết với nhau để lật đổ sự thống trị này.

-Game4V

Như thường lệ đây là đường dẫn để bạn nhận game miễn phí:

Đăng nhập -> Add to Cart -> Check out “nhận hàng”

Lưu ý bạn chỉ có 2 tuần để kích hoạt key game, vì vậy hãy nhanh chóng kích hoạt ngay và luôn. Sau khi nhận game bạn phải kích hoạt trước ngày 23/12, nếu không thì key game của bạn sẽ bị vô hiệu hoá.

Nếu bạn chưa bao giờ biết Steam là gì thì Steam là một phần mềm dùng để bạn quản lý các game bản quyền của bạn trong hệ thống game thông qua tài khoản mà bạn đăng ký sử dụng. Nói dễ hiểu hơn thì Steam là nơi bạn mua các game bản quyền và chơi thông qua ứng dụng này.

Bạn có thể tải về Steam về tại đường dẫn này: http://store.steampowered.com/about/

Sau khi tải về và đăng ký tài khoản xong thì bạn nhấn vào mục Games như hình và chọn vào Activate a Product on Steam và chép cái key mà bạn đã lấy ở trên về.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.