Đến hẹn lại lên, Humble Bundle lại tiếp tục với chương trình mở tặng game miễn phí trong thời gian ngắn và tựa game lần này được Humble Bundle lựa chọn đó là tựa game Killer is Dead – Nightmare Edition

Killer Is Dead có bối cảnh được trong một tương lai không xa, tương tự (nhưng không hoàn toàn giống) như thế giới chúng ta đang biết ở thời điểm hiện tại. Game thủ sẽ dõi theo cuộc phiêu lưu của một tay sát thủ có tên là Mondo Zappa, người sử dụng thanh kiếm Nhật bên tay phải của mình để chiến đấu với kẻ địch, và biến hóa cánh tay trái nhân tạo của mình thành các loại vũ khí như súng, mũi khoan, cùng một số đồ vật khác để dọn dẹp các chướng ngại vật. Mục tiêu tối thượng của anh không gì khác hơn là truy lùng và trừng trị các tay trùm tội phạm tàn ác rải rác trên khắp thế giới.

Tương tự như các lần trước, để nhận game, đây là đường dẫn nhanh cho bạn:

Có một lưu ý, là tựa game này bạn có giới hạn độ tuổi, để nhận tựa game này thành công thì bạn nên thiết lập tạm độ tuổi trên 18 tuổi.

Lưu ý bạn chỉ có 2 tuần để kích hoạt key game, vì vậy hãy nhanh chóng kích hoạt ngay và luôn.

Nếu bạn chưa bao giờ biết Steam là gì thì Steam là một phần mềm dùng để bạn quản lý các game bản quyền của bạn trong hệ thống game thông qua tài khoản mà bạn đăng ký sử dụng. Nói dễ hiểu hơn thì Steam là nơi bạn mua các game bản quyền và chơi thông qua ứng dụng này.

Bạn có thể tải về Steam về tại đường dẫn này: http://store.steampowered.com/about/

Sau khi tải về và đăng ký tài khoản xong thì bạn nhấn vào mục Games như hình và chọn vào Activate a Product on Steam và chép cái key mà bạn đã lấy ở trên về.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.