Honor đã thông báo sẽ cho ra mắt chiếc smartphone mới của hãng vào 2:30 giờ trưa ngày 3/1 theo giờ Thái Bình Dương.

Công ty này đã tiết lộ điều này trong một dòng tweet vào ngày 30/12 với lời hứa về một thứ gì đó “epic”, nhưng những thông số kỹ thuật cụ thể vẫn chưa được xác nhận.

Honor đã đăng tải hàng loạt các tweet liên quan đến sản phẩm mới, tiêu biểu như “Bạn có đủ can đảm để trông đợi nhiều hơn?”, “Chưa từng có một chiếc smartphone hảo hạng như vậy” và “Được mở khóa một cách quyết liệt”. Honor cũng đã đăng tải bức ảnh chụp bằng thiết bị mới này, có vẻ như nó sử dụng camera kép để phù hợp với câu slogan của Honor “double or nothing”.

Honor chuẩn bị thông báo về chiếc smartphone "epic" mới tại CES 2017
Ảnh: Twitter

Mặc dù với những dòng tweet mang tính bí ẩn, hãng này có thể đơn giản sử dụng CES để thông báo về việc bán ra chiếc điện thoại mới của hãng tại Hoa Kỳ. Honor 5X đã được tung ra ở Hoa Kỳ tài CES 2016 vào vài tháng sau lần xuất hiện đầu tiên tại Trung Quốc – thiết bị Honor X mới nhất của hãng, Honor 6X được bán ra tại Trung Quốc vào tháng 10 năm ngoái nhưng chưa để lại dấu ấn gì nhiều. Tương tự, có một cơ hộ để công ty này có thể công bố việc tung ra Honor Magic tại Hoa Kỳ, một chiếc điện thoại concept được bán ra ở Trung Quốc.

Honor chuẩn bị thông báo về chiếc smartphone "epic" mới tại CES 2017
Ảnh: Câu slogan của hãng

CES 2017 là một trong những hội chợ điện tử tiêu dùng lớn nhất trên thế giới, được tổ chức thường niên tại Las Vegas. Năm nay, nó được mở cửa với giới báo chí từ 3/1 và Công Nghệ Việt sẽ cố gắng truyền tải những tin tức về sự kiện này một cách nhanh nhất tới độc giả.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here