Hôm qua, ngay sau khi ra mắt OPPO F5 tại Việt Nam thì các buổi Tech Offline đã được tổ chức để người dùng có cơ hội trải nghiệm và đặt hàng ngay tại chỗ. 

Xem thêm: 

Theo đó, hai hệ thống lớn là Thế giới di động và FPT Shop đều đã tổ chức thành công Offline với sự tham gia của rất đông các bạn trẻ. 

OPPO F5 là smartphone đầu tiên của OPPO trang bị màn hình tràn viền kích thước 6 inch Full HD Plus tỉ lệ 18:9. Chiếc máy này đánh dấu sự thay đổi quan trọng của hãng trong ngôn ngữ thiết kế mà nhiều thiết bị sau này sẽ kế thừa.

F5 còn được tích hợp công nghệ Camera AI, OPPO đã ứng dụng nó vào camera 20MP của F5 để khẳng định vị thế top đầu “Camera Phone” của mình. Công nghệ trí tuệ nhân tạo cho phép camera trên OPPO F5 có thể tự học từ nhiều bức hình đã chụp trước đó, lựa chọn các thông số như màu sắc, ánh sáng phù hợp nhất để mang tới bức hình chất lượng. Đây được coi là chiếc camera càng chụp càng đẹp đầu tiên của hãng.

OPPO F5 có giá bán chính thức là 6.990.000 đồng, đặt trước từ ngày 4 – 10/11 vời quà tặng là chiếc loa Bluetooth đổi màu độc đáo và bên cạnh đó là các chương trình khuyến mãi riêng của từng nơi.

Tham khảo:

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.