GTA V Online vừa tung bản cập nhật lớn nhất từ trước tới giờ mang tên The Doomsday Heist.

Grand Theft Auto V từ khi ra mắt tới nay đã không nhận được bất kỳ bản cập nhật mở rộng nào liên quan tới phần chơi đơn như những người tiền nhiệm, thay vào đó là GTA Online. Chế độ này của game đã nhận được rất nhiều các bản cập nhật kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, từ vũ khí và xe mới đến sự mở rộng làm thay đổi cả cấu trúc của trò chơi. Bây giờ, sau bốn năm ra mắt, đây là bản cập nhật lớn nhất từ trước tới giờ – The Doomsday Heist.

Các hoạt động Heist trước đây của GTA Online chủ yếu tập trung vào một vụ cướp ngân hàng, một vụ vượt ngục, và trộm dữ liệu từ phòng thí nghiệm, nhưng lần này mọi chuyện phức tạp hơn nhiều và quy mô cũng lớn và hoành tráng hơn rất nhiều. Theo những mô tả từ Rockstar, người chơi sẽ phải hợp sức với những người chơi khác để ngăn cản ngày tận thế, giống với cái tên “Doomsday” trong bản cập nhật lần này. Bạn sẽ phải thành lập một nhóm từ hai đến bốn người chơi để chống lại mối đe dọa, và thậm chí bạn sẽ có được một phòng kế hoạch công nghệ cao để phân loại nhiệm vụ.

Theo lời giới thiệu từ trang chủ của Rockstar thì bản DLC này xoay quanh nội dung về “Một ông trùm tỷ phú công nghệ, một điệp viên tình báo thông minh, một nhà lý luận âm mưu xã hội vụng về, và một siêu máy tính bị trói buộc vào một liên minh kì lạ để cứu San Andreas khỏi sự hủy diệt hoàn toàn. Khi mối đe dọa hủy diệt đến từ những kẻ thù chưa rõ danh tính, bạn và nhóm tội phạm của bạn được tuyển chọn để khám phá các bí ẩn và tiêu diệt các mối đe dọa trải dài từ những con phố nhộn nhịp của khu trung tâm thành phố Los Santos đến tận đáy đại dương và đến tận sâu thẳm của ngọn núi Chillad trong một cuộc phiêu lưu trực tuyến hoàn toàn mới.” Bản DLC này giới thiệu sự trở lại của rất nhiều nhân vật quen thuộc từ Online Heist, như Lester và Karen Daniels, với trọng tâm là các vụ trộm do game thủ khởi xướng và thực hiện để đẩy lui nguy cơ diệt vong từ thế lực thù địch.

Cũng như tất cả các cập nhật trước đó, “The Doomsday Heist” được cung cấp miễn phí cho tất cả người chơi GTA Online. Đầu năm nay nhà xuất bản Take-Two tiết lộ rằng GTA V đã bán được 85 triệu bản, biến GTA V trở thành một trong những trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.