Graalphone vừa giới thiệu một sản phẩm vô cùng ấn tượng, một sản phẩm 4 trong 1  độc nhất vô nhị tại CES 2017.

Một trong những thiết bị chạy Windows 10 được giới thiệu tại CES năm nay là Graalphone, một ý tưởng đến từ một công ty Pháp. Thiết bị này dự đoán sẽ bao gồm: một điện thoại Android có màn hình 5 inch Full HD sử dụng chip Qualcomm 8 nhân với bộ nhớ trong 8GB; một tablet Android 7 inch với 256GB dung lượng bộ nhớ trong và một Windows PC Atom có kích thước 7 inch tích hợp bàn phím; kèm theo đó là một camera stereo với zoom quang học được 5 lần và một đèn flash Xenon.

Mặc dù có hai chip xử lý khác nhau nhưng bộ thiết bị chạy hệ điều hành Android và Windows này có thể kết nối, chia sẻ bộ nhớ với nhau và có dung lượng pin là 3000 mAh. Sản phẩm này sẽ có giá từ $800 đến $1000 và dự kiến xuất hiện trên thị trường vào cuối năm 2017, đầu năm 2018.

Thiết kế phần cứng trong tương lai có thể sẽ thay đổi, chiếc điện thoại sẽ có thể mỏng hơn nữa trong phiên bản mới, và các phần mềm tích hợp để sử dụng cho hệ điều hành Windows và Android cần được đầu tư nhiều hơn. Có thể nói đây là thiết bị độc nhất vô nhị, chưa có một thiết bị nào tương tự trên thị trường hiện nay.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here