Google Pixel 2 và Pixel 2 XL được dự đoán sẽ được ra mắt vào 5 tháng 10 tới đây nhưng sẽ không còn trang bị Snapdragon 836 như mong đợi mà vẫn sẽ là Snapdragon 835 như những flagship Android 2017.

Cùng đó, Qualcomm Snapdragon 836 được dự đoán là một con chip dành cho flagship mới nhất đến từ Qualcomm với hiệu năng được nâng cấp thêm một ít. Nhưng thông tin đến từ XDA và Android Police lại phủ định lại tất cả thông tin này – Sẽ không có Pixel trang bị Snapdragon 836 và Snapdragon 836 cũng sẽ không xuất hiện trong tương lai.

Vậy nên Snapdragon 835 là một con chip được trang bị trên Samsung Galaxy S8, OnePlus 5, Moto Z2 Force, LG V30 và cả Galaxy Note 8 vẫn sẽ được trang bị trên Google Pixel thế hệ tiếp theo.

 

Vào năm trước, Pixel là một trong những thiết bị đầu tiên chạy Snapdragon 821, là một sự cải tiến nhẹ của Snapdragon 820 đã tồn tại trong hầu hết các thiết bị Android cao cấp lúc đó. Và thế nên sự mong đợi một chút nâng cấp đến từ vi xử lí có lẽ là không thể ngoại lệ, nhưng không sao cả Snapdragon 835 ở hiện tại vẫn khá là đủ dùng, và có thể cần đến 2 năm nữa con chip này mới có thể được xem là lỗi thời.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.