Điện thoại mới Samsung, mẫu Galaxy S8 sẽ được trình làng trong năm tới chỉ dừng lại ở việc trang bị RAM ở dung lượng là 6GB thay cho những lời đồn 8GB như thời gian trước.

Galaxy S8 leak

Chiếc flagship Galaxy S8 của Samsung dự kiến ra mắt vào Q1/2017 được nâng cấp lên 6GB RAM so với 4GB RAM trên sản phẩm tiền nhiệm Galaxy S7 và S7 Edge. Bên cạnh đó nguồn tin rò rỉ từ Hàn Quốc cũng cho biết thêm Samsung sẽ nâng cấp bộ nhớ lưu trữ tối đa cho thiết bị lên đến 256GB.

Vài tháng trước, Samsung chính thức ra mắt RAM 8GB dành riêng cho điện thoại và máy tính bảng dựa trên qui trình sản xuất 10nm FinFET tiên tiến. Từ thông tin này, nhiều người cho rằng Samsung sẽ trang bị RAM lên đến 8GB cho flagship tiếp theo của hãng – Galaxy S8. Nguồn tin đáng tin cậy mới đây cho biết smartphone với RAM 6GB cho năm 2017 là quá đủ với Samsung, việc trang bị RAM 8GB cho thiết bị trong thời điểm này chưa là thực sự cần thiết khi mà nó còn có thể là yếu tố gây hao pin nhanh hơn.

Galaxy S8 leak

Một trong nhiều ý tưởng concept về Galaxy S8

Mặt khác, tin tức rò rỉ từ mạng xã hội Weibo cũng cho biết thêm, Samsung sẽ hỗ trợ cho chiếc Galaxy S8 bộ nhớ lưu trữ ROM mặc định lên đến 256GB, và kèm theo đó vẫn có khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD. Đây là một trong những điểm sáng cho nhiều người, đặc biệt là những người dùng cần lưu trữ nhiều.

galaxy-s8

Ảnh render về mẫu Galaxy S8

Bên cạnh đó, Galaxy S8 sẽ là thiết bị đầu tiên trên thế giới “thương mại hóa” với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 trên quy trình 10nm FinFET, cũng như phiên bản vi xử lý “cây nhà lá vườn” Exynos 8895; đồng thời nhiều thông tin trước đây cũng cho biết rằng siêu phẩm thế hệ thứ 8 của hãng cũng sẽ được nâng tỉ lệ, kích thước màn hình đạt mốc 99%, song song những thông tin về việc trang bị cảm biến vân tay siêu âm, bỏ phím Home vật lý. Hãy cùng chờ xem, liệu Galaxy S8 có bức phá như tin đồn không nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here