Từ nay đến ngày 15/12, chỉ cần mang hầu hết các điện thoại Samsung đến bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống FPT Shop trên toàn quốc, bạn sẽ được đổi sang máy Galaxy A5 – A7 2016, A9 Pro hoặc J7 Prime với chi phí tiết kiệm đến 3 triệu đồng.

Tiếp nối định hướng này cũng như thành công từ chương trình “Thu cũ – Đổi mới, lên đời Galaxy S7/ S7 Edge”, từ nay đến hết ngày 15/12, FPT Shop sẽ tiếp tục triển khai chương trình: “Thu cũ – đổi mới, lên đời Galaxy A5 – A7 2016, A9 Pro, J7 Prime dành cho hầu hết các điện thoại Samsung cũ với chi phí tiết kiệm đến 3 triệu đồng.

“Thu cũ – đổi mới” được xem là cơ hội hiếm hoi và đơn giản để người dùng “lên đời” một trong bốn mẫu smartphone Samsung: Galaxy A5 – A7 2016, A9 Pro, J7 Prime mới từ một smartphone cũ. Đây cũng là chương trình tri ân của FPT Shop dành tặng khách hàng, để họ có thể dễ dàng sở hữu những mẫu smartphone Samsung đang “ăn khách nhất” hiện nay.

Làm sao để tham gia đổi máy?​

Bạn chỉ cần mang máy Samsung đã qua sử dụng (máy cũ) có trong danh mục tham gia chương trình, đến hơn 350 cửa hàng FPT Shop để được kiểm tra model và tình trạng máy. Máy của bạn sẽ được định giá theo khung giá có sẵn. Sau đó, bạn sẽ được nhân viên thông báo ngay số tiền chênh lệch để nâng cấp lên một trong 4 mẫu smartphone: Galaxy A5 – A7 2016, A9 Pro, J7 Prime. Bạn sẽ được nhân viên FPT Shop tư vấn đầy đủ để có thể đưa ra lựa chọn đổi máy tốt nhất.

Danh mục điện thoại Samsung tham gia chương trình gồm có: Galaxy V/V Plus, Galaxy J1/ J1 Mini, Galaxy J2, Galaxy J3, Galaxy J5 – J7, Galaxy J5 – J7 2016, Galaxy A3, Galaxy A3 2016, Galaxy A5 – A7, Galaxy A8

Làm sao để được đổi máy với chi phí tốt nhất?​

Để đổi máy với chi phí chênh lệch tốt nhất, bạn cần lưu ý các điều kiện sau đây:

  • Máy cũ của bạn vẫn còn có thể tắt/ mở nguồn và sạc pin.
  • Màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt, không có điểm đen, trắng, không có điểm chết, không bị nứt, vỡ và cảm ứng trên màn hình vẫn hoạt động tốt.
  • Tất cả tính năng bảo mật máy và khóa chống trộm từ xa trên máy cũ đã được tắt và log out.

Để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng đổi máy, tại FPT Shop, máy không có phụ kiện đi kèm như cáp sạc, tai nghe,…và không còn thời hạn bảo hành vẫn được tham gia.

image3

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here