Hai sản phẩm mới tung ra đã nhắm đúng vào nhu cầu của ngành công nghiệp thể thao điện tử, thậm chí vượt quá mong đợi của nhiều người – kể cả game thủ lẫn các nhà phát triển trò chơi.

Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển, E-BLUE tự hào giới thiệu màn hình lai thùng máy dạng tháp SCION-32 ra thị trường. Thiết kế đơn mảnh mang tính đột phá kết hợp máy trạm cao cấp với màn hình HD, đem tới những trải nghiệm trò chơi điện tử vô tận. SCION-32 là máy tính cao cấp có thể tuỳ biến cấu hình – cho phép người dùng tuỳ ý xây dựng cỗ máy mà họ mong muốn nhằm đạt hiệu năng tốt nhất. Nó hỗ trợ các chuẩn bo mạch chủ Micro-ATX và Mini-ATX, tương thích với hầu hết các loại card đồ hoạ hiện đại, cung cấp đủ cổng cho nhiều thiết bị – bao gồm cả thiết bị USB. Người dùng có thể lắp đặt tối đa 2 ổ cứng, một cho ổ từ và một cho ổ SSD mới.

Để đảm bảo hiệu năng tản nhiệt tối ưu, SCION-32 được trang bị hệ thống ống khí 3 chiều, hai quạt làm mát siêu êm (tốc độ 1.500 vòng/phút), thiết kế hốc gió độc nhất vô nhị nhằm đem tới hiệu năng làm mát tốt nhất cho game thủ – ngay cả khi họ đang chiến đấu “ác liệt” ở chiến trường ảo nào đó.

E-BLUE trình diễn màn hình tích hợp thùng máy tại CES 2017

Màn hình 32 inches của máy có độ phân giải 2K (2.560×1.440) sẽ khiến bạn sững sờ khi chiêm ngưỡng. Khả năng hiển thị rộng sẽ đem tới những trải nghiệm tương tự như màn chiếu rạp phim, cho phép game thủ chìm đắm trong thế giới ảo của họ. Màn hình có thể được tuỳ chỉnh linh hoạt ở nhiều góc độ nhờ phần bản lề siêu bền. Hệ thống đèn LED trang trí bên hông cũng giúp tăng vẻ đẹp thiết kế và ấn tượng sử dụng.

Vậy sự kết hợp giữa màn hình và thùng máy tính này sẽ tạo ra sản phẩm có kiểu dáng thế nào? Theo những khách tham quan CES, SCION-32 là sản phẩm có thiết kế ấn tượng, hiện đại và đẹp mắt bậc nhất mà họ từng thấy trong lĩnh vực máy tính cá nhân. Chính sự đột phá trong thiết kế đã giúp sản phẩm E-BLUE giành được cảm tình của người hâm mộ, SCION-32 hứa hẹn viết lại lịch sử của ngành công nghiệp máy tính cá nhân. Giám đốc Jason Lo của E-BLUE phát biểu:

SCION-32 là sản phẩm của sự sáng tạo, sáng chế và thủ công tuyệt hảo, tinh tế tới từng chi tiết nhỏ. Nó cũng đến từ những nỗ lực nghiên cứu và phát triển cao độ, thể hiện sự đột phá mạnh mẽ. E-BLUE không hề mong muốn một sản phẩm thông thường mà luôn hướng tới những đột phá trong lĩnh vực máy tính cá nhân nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và tiêu chuẩn công nghiệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi có mặt ở đây

E-BLUE trình diễn màn hình tích hợp thùng máy tại CES 2017

Một thú vị khác tại CES mà E-BLUE mang tới là hệ thống sàn đấu thể thao điện tử (E-Sport Stadium), trưng bày tại sảnh triển lãm. Đây là dự án đầu bảng của E-BLUE đã thu hút hàng ngàn khách tham quan tới trải nghiệm và thảo luận hợp tác. E-BLUE E-Sport Stadium là ý tưởng đột phá sẽ kết nối game thủ, chủ các sàn đấu, nhà phát hành trò chơi điện tử, nhà tài trợ và nhà quảng cáo trên một nền tảng chung. Với tham vọng nâng cao hơn nữa những trải nghiệm của người dùng trong thế giới thể thao điện tử, E-BLUE nỗ lực thay đổi mô hình quán net truyền thống sang mô hình sàn đấu thể thao điện tử cao cấp.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here