E-BLUE nổi tiếng với thiết bị ngoại vi chơi game và máy tính, vừa ra mắt tại Malaysia đầu năm nay tại sự kiện CyberFusion năm 2016

Với các khái niệm mang tính đột phá của đấu trường E-Sports, E-BLUE đang thay đổi viễn cảnh kinh doanh trong ngành game, hy vọng khôi phục lại các quán cà phê internet điển hình thành một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới và cạnh tranh, cung cấp cho các game thủ một trải nghiệm chơi game ngoài sức tưởng tượng.

E-BLUE tại CyberFusion 2016 - sự kiện LAN lớn nhất ĐNÁ

Game thủ tại CyberFusion đã được mời để trải nghiệm tại khu Combat E-BLUE, họ hoàn toàn thích cách E-Sports thiết lập giải đấu tự động, hiện đại, độc đáo. Đây cũng là dịp E-BLUE giới thiệu với giới game thủ trước khi chính thức ra mắt tại Malaysia.

Trong 3 ngày 2 đêm chơi game cùng nhau, các game thủ đã bị choáng ngợp, đặc biệt là khi họ nhận được các giải thưởng “khủng” được tài trợ bởi E-BLUE, không những họ có thể thắng một loạt các sản phẩm bao gồm series độc quyền Ironman, người may mắn nhất thậm chí có thể chơi ở phòng VIP của E-BLUE với 10 game thủ nữa trong đội. Giải thưởng cho người có hơn 10.000 lượt thích trên Instagram trong ba ngày là chiếc ghế Auroza Gaming, ghế chơi game số 1 thế giới theo đánh giá của PC Gamer.

2

“Toàn bộ ý tưởng Đấu trường E-Sport  – môi trường, cài đặt và thiết bị ngoại vi rất đáng kinh ngạc, không có gì giống như tôi đã từng nhìn thấy và đây là tiêu chuẩn mà các quán cà phê Internet hiện nay đã và đang hướng tới, chúng tôi là game thủ và luôn muốn chơi game tại một môi trường tuyệt vời, một nền tảng lý tưởng để thưởng thức, đào tạo và trình diễn, ông Darryl Tan, một chuyên gia về công nghệ số và game cho biết.E-BLUE tại CyberFusion 2016 - sự kiện LAN lớn nhất ĐNÁ

CyberFusion là sự kiện LAN hàng năm cho cộng đồng E-Sports và những người đam mê máy tính ở Malaysia tụ tập lại. Sự kiện này được tổ chức từ ngày 9 đến 11 /12 năm 2016. Hơn 200 game thủ tham gia và tận hưởng trọn vẹn một sự kiện chỉ có  chơi game đầy sôi động.

E-BLUE xác định sẽ đem đến nhiều điều thú vị hơn đến cho game thủ và dẫn đầu E-Sport tại Đông Nam Á. Trong tương lai sẽ có nhiều điều bất ngờ do E-BLUE mang lại.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here