Trước khi sự kiện CES 2017 ( Consumer Electronics Show) bắt đầu thì nhiều thông tin của chiếc laptop Dell XPS 13 tiếp theo đã bị rò rỉ ra bên ngoài.

CES là chương trình giới thiệu các thiết bị mới nhất sử dụng hệ điều hành Windows trong nhiều năm qua. Trong những ngày qua, Dell đã mắc phải sai lầm khi đã để rò rỉ thông tin về chiếc laptop XPS mới nhất trên chính trang chủ của mình. Theo như thông tin bị tiết lộ, Dell XPS 13 sẽ có thêm một phiên bản mới: Dell XPS 13 2-in-1 (9365).

Thông tin mới nhất về những thay đổi của Dell XPS 13 trước thềm CES 2017

Theo như hình ảnh bị tiết lộ, Dell XPS 13 2-in-1 rất có thể sẽ được sử dụng với 2 chế độ khác nhau. Thiết bị cũng sử dụng màn hình InfiniteEdge, màn hình phổ biến của Dell khi sản xuất các mẩu thiết bị. Ngoài chi tiết này, vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc XPS 13 2-in-1 mới này. Tất cả mọi người có thể trông đợi rằng chiếc XPS 13 2-in-1 sẽ có đầy đủ mọi thứ mà chiếc XPS 13 có trước đó và những tính năng, cập nhật hiện đại hơn nữa, và tất nhiên rằng chiếc laptop này sẽ được sử dụng bộ vi xử lý Kaby Lake của Intel.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here