Ngày thứ bảy 12/8, Dell Việt Nam đã tổ chức chiến dịch #ShoreUp Day tại bãi biển làng chài Phước Hải nhằm góp phần bảo vệ và làm sạch bờ biển.

Chiến dịch #ShoreUp Day diễn ra tại thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Chiến dịch này bao gồm các hoạt động dọn sạch các bãi rác tự nhiên trên bờ biển và tuyên truyền đến người dân về việc vứt rác đúng nơi quy định cũng như ý thức về việc bảo vệ môi trường biển nói chung và bờ biển tại làng chài Phước Hải nói riêng. #ShoreUp Day mong muốn người dùng cuối, những tình nguyện viên, người dùng yêu thích thương hiệu Dell sẽ hiểu thêm về những hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của Dell. 

Chiến dịch diễn ra trong 1 ngày 12/8 với sự tham gia của rất nhiều tình nguyện viên cũng như đại diện các đơn vị truyền thông tại TP.HCM. Buổi hoạt động #ShoreUp Day đã diễn ra sôi nổi, mọi người đều làm việc vui vẻ và hăng hái với mong muốn có thể làm sạch bờ biển tại Phước Hải. Kết quả chiến dịch rất thành công với lượng rác rất lớn được thu gom. Bên cạnh đó Dell Việt Nam cũng có những món quà tặng dành cho đội thu gom được nhiều rác nhất cũng như các phần quà cá nhân.

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here