Sau khi đóng gói 10 chiếc loa vào một chiếc desktop tất cả trong một, Dell đã có một chiến lược để loại bỏ đi tất cả dây cáp không cần thiết. Latitude 7285 2-trong-1 là một chiếc laptop hybrid đồng thời là một chiếc tablet có thể thảo rời và cũng là chiếc tablet đầu tiên có bàn phím có thể sạc bằng công nghệ không dây.

Tất nhiên, bạn sẽ cần phải mua miếng lót sạc không dây mới của Dell để có thể sử dụng tính năng này, nhưng thiết bị ngoại vi đó cũng tương thích với bộ sạc không dây Qi, thứ có thể mở rộng sự hữu dụng này thêm một chút.

Bàn phím sạc không dây là một trong ba tùy chọn bàn phím dành cho Latitude 7285, 2 tùy chọn còn lại là bàn phím mỏng linh hoạt và bàn phím hiệu suất với thời lượng pin được tăng thêm 4 tiếng và hành trình phím giống với bàn phím desktop hơn, thời lượng pin thêm rất tiện lợi, vì chiếc tablet Dell độc lập chỉ có thời lượng là 6 tiếng.

Vẫn chưa có thông tin về giá của chiếc Latitude 7285 hoặc bất cứ thiết bị ngoại vi nào khác, nhưng theo như Dell, thiết bị này sẽ được bán vào cuối tháng Năm.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here