Samsung Galaxy S8 chuẩn bị ra mắt, đi kèm đó là nhiều tin đồn về sản phẩm này, chẳng hạn máy có trợ lý ảo riêng, màn hình sẽ lớn hơn.

Lại thêm nhiều chi tiết của Samsung Galaxy S8 bị rò rỉ

Theo VentureBeat, Samsung Galaxy S8 sẽ có mã SM-G950, còn biến thể khác của S8 sẽ có mã SM-G955. Cũng có tin đồn cho rằng Samsung đang chuẩn bị thêm một dòng sản phẩm có mã SM-N950, đồng nghĩa với việc họ đang sản xuất dòng sản phẩm kích cỡ lớn như Galaxy Note.

Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge trước đó có mã lần lượt là SM-G930 và SM-G935. Vậy điều gì đã xảy ra với SM-G940 và SM-G945? Trong quan niệm của người Hàn Quốc số 4 là con số mang lại vận xui, vì lý do đó Samsung có lẽ sẽ không dùng 2 mã số trên.

Tờ TheBell (Hàn Quốc) khẳng định rằng Galaxy S8 sẽ có 2 phiên bản màn hình kích cỡ khác nhau, một mẫu với kích thước 5.7 inch, phiên bản còn lại có thể là Galaxy S8 Plus có kích cỡ 6.2 inch, cả hai đều to hơn so với người tiền nhiệm.

Samsung galaxy S8 render

Đề làm tăng kích cỡ màn hình mà không lưu lại quá nhiều dấu vân tay, Samsung được cho rằng sẽ loại bỏ phím home vật lý trên Galaxy S8, thay vào đó là lựa chọn sử dụng phím on-screen. Màn hình của cả hai phiên bản đều được sự đoán sẽ có màn hình cong cạnh bên.

Galaxy S6 và Galaxy S7 được coi là một sự lựa chọn tốt cho những người muốn những chiếc flagship Android nhỏ nhỏ xinh xinh. Tuy vậy, nếu Samsung có thể trung hòa giữa phím vật lý và phím ảo, họ có thể tạo ra những sản phẩm lớn hơn nhưng vẫn dễ dàng sử dụng. Điều này sẽ chiều lòng những người thích điện thoại màn hình lớn.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here