Bạn chưa có tài khoản Zalo và muốn sử dụng chính tài khoản Facebook để đăng nhập nhưng chưa biết phải làm thế nào. Bài viết dưới đây là hướng dẫn đơn giản giúp bạn đăng ký cũng như đăng nhập Zalo bằng Facebook một cách nhanh nhất.

Sử dụng Zalo hiện nay đang là công cụ nhanh chóng để kết nối, tương tác với mọi người không chỉ văn phòng mà ngay cả người thân và bạn bè cũng đều có thể áp dụng. Chính vì tính thông dụng đó mà mới đây, phiên bản cập nhật mới của phần mềm Zalo trên máy tính đã được nhà cung cấp áp dụng tính năng đăng nhập bằng Facebook. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính thì với tính năng này bạn hoàn toàn có thể rảnh tay cũng như đăng nhập Zalo bằng Facebook một cách nhanh chóng.

CÁCH ĐĂNG NHẬP ZALO BẰNG FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: Để có thể đăng nhập Zalo bằng Facebook trước hết bạn đọc cần phải tải về hoặc cập nhật phiên bản Zalo trên máy tính mới nhất.

Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tính
Tải về: Tại đây

Bước 2: Khởi động phần mềm Zalo lên, tại giao diện sử dụng các bạn nhấn vào mục Đăng nhập với Facebook như hình dưới đây.Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tính

Bước 3: Sau khi nhấp vào Đăng nhập với Facebook, sẽ có 2 trường hợp xảy ra.

Trường hợp 1: Xuất hiện giao diện đăng nhập tài khoản Facebook nếu như trước đó bạn chưa đăng nhập hoặc không có tài khoản Facebook. Nếu chưa có tài khoản thì bạn chỉ cần tạo mới một tài khoản Facebook đơn giản và nhanh chóng. 

Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tínhĐăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của bạn và quay trở lại giao diện sử dụng Zalo bạn sẽ được tự động đăng nhập Zalo bằng Facebook.

Trường hợp 2: Đã đăng nhập nhưng chưa liên kết với số điện thoại đăng ký Zalo. Lúc này bạn tiến hành nhập số điện thoại của bạn và nhấn Gửi.

Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tínhNhấn vào Xác nhận để nhận mã xác thực gửi về số điện thoại của bạn.

Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tínhNhập mã xác thực để kích hoạt tài khoản và nhấn Gửi.

Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tínhNếu là lần đầu bạn đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn ghi nhớ đăng nhập hay không.

Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tínhCuối cùng, giao diện sử dụng Zalo hiện ra, bạn có thể thoải mái trò chuyện, tương tác với người thân và bạn bè bắt đầu từ bây giờ.

Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tínhNhư vậy với cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tính mà Taimienphi chia sẻ trên đây, sẽ khá dễ dàng và nhanh chóng để bạn có thể sử dụng Zalo tương tác với mọi người thay phì phải nhập thông tin tài khoản theo cách phổ thông hay quét mã QR Code. 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here