Flagship của Samsung có khá nhiều tính năng mà người dùng có thể chưa biết hết được. Trong đó bao gồm tính năng đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản trên một thiết bị mà bạn không cần phải đăng xuất. 

Các ứng dụng mạng xã hội hiện tại không còn quá xa lạ với người dùng smartphone hiện nay. Một người sẽ có thể có nhiều hơn một tài khoản, nhưng hầu như việc phải đăng xuất tài khoản để thay đổi tài khoản đăng nhập là một việc khá bất tiện. Galaxy Note 8 là một thiết bị hữu dụng với nhiều tính năng hữu dụng. Trong đó bao gồm tính năng đăng nhập nhiều tài khoản riêng biệt trên cùng một ứng dụng. 

Tuy nhiên, tính năng chỉ có thể áp dụng một số ứng dụng như WhatsApp, Facebook, Skype, Facebook Messenger, Snapchat, Instagram và một số ứng dụng khác. Nên đừng quá thất vọng khi một số ứng dụng trên thiết bị của bạn không thể sử dụng được tính năng này. Các thực hiện như sau: 

Vào phần Cài đặt của thiết bị. Bạn có thể truy cập nhanh bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống và nhấn vào hình bánh răng cưa ở góc phải bên trên.
Chọn ” Advanced features”.
Chọn “Dual Messenger”
Màn hình sẽ hiển thị các ứng dụng hỗ trợ tính năng đăng nhập 2 tài khoản. Bạn chỉ cần kích hoạt tính năng này đối với các ứng dụng bạn muốn.
Các ứng dụng sẽ hỗ trợ tính năng đăng nhập 2 tài khoản sẽ xuất hiện trên màn hình chính với biểu tượng màu cam nhỏ ở bên phải góc dưới.

Chúc bạn thành công!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here