Mới đây, LG đã hoàn tất buổi họp báo của mình tại hội chợ công nghệ CES 2017. Hãy cùng điểm qua những sản phẩm mới của họ được công bố tại buổi họp báo mới.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tóm gọn chỉ những sản phẩm nổi bật

1. TV OLED mới thuộc dòng W

LG oled w

Khi những dòng TV hiện tại đã đạt đến độ mỏng cực đại thì LG lại một lần nữa bức phá với chiếc TV OLED thuộc dòng W-series. Với độ mỏng chỉ 2.57mm, chiếc TV 65 inch này khi treo lên trường sẽ trông như nó đang lơ lửng giữa không trung.

Cùng với dòng chiếc TV này, LG cũng đã cho ra mắt bốn chiếc TV OLED khác với kích cỡ từ 55 đến 65 inch. Được biết, toàn bộ những chiếc TV được ra mắt vào năm 2017 của LG đều sẽ hỗ trợ nhiều định dạng HDR khác nhau và cả chuẩn âm thanh Dolby Atmos mới nhất. Hiện tại, giá bán cũng như ngày ra mắt chính thức của những chiếc TV này vẫn chưa được LG ấn định.

2. Trợ lí Hub Robot

lg-hub-robot

Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi các tin tức về công nghệ thì hẳn bạn sẽ biết về xu hướng sử dụng trợ lý ảo hiện nay. Và không nằm ngoài xu hướng, LG đã cho ra mắt trợ lý ảo của riêng mình với tên gọi là Hub Robot.

Hub Robot sử dụng bộ nhận diện giọng nói của Amazon Alexa, nhưng khác với Echo của Amazon hay Home của Google, Hub Robot có một màn hình có khả năng phản hồi cũng như tự xoay để hướng về phía người dùng.

3. Laptop Gram 14

lg-gram-14

LG có thể ít nổi tiếng ở mảng sản xuất laptop nhưng nếu Gram 14 thực sự làm được những gì mà LG nói nó có thể thì đây sẽ là một chiếc laptop rất đáng mong chờ. Theo LG, chiếc máy Gram mới này sẽ nặng ngang với người tiền nhiệm của nó, tức khoảng 1kg (chứ không phải 1 gram nhé). Tuy nhỏ nhưng chiếc máy này rất có võ, với thời lượng pin lên đến 21 giờ và cấu hình tầm trung kết hợp với trọng lượng rất nhẹ, Gram 14 sẽ là một lựa chọn không tồi cho những người dùng phải di chuyển nhiều.

4. Tủ lạnh thông minh

lg-smart-fridge

Đúng với tinh thần của CES, muốn xuất hiện tại CES thì phải thông minh, và LG đã mang đến đây một chiếc tủ lạnh thông minh. Đúng với cái tên đệm thông minh, chiếc tủ lạnh Smart InstaView này sở hữu một màn hình cảm ứng LED 29 inch, sử dụng nền tảng webOS cho phép người dùng nhìn vào bên trong tủ lạnh bằng cách gõ nhẹ lên màn hình. Ngoài ra, chiếc tủ lạnh này còn được tích hợp trở lý ảo Amazon Alexa, điều này có nghĩa là từ nay bạn sẽ có thể ra lệnh cho chiếc tủ lạnh của mình chơi nhạc Sơn Tùng bất kì lúc nào.

5. 5 anh em điện thoại mới

lg-2017-ces-phones

Cũng nhân dịp sự kiện lần này, LG cũng đã tranh thủ giới thiệu 5 chiếc điện thoại tầm trung mới của mình bao gồm 4 chiếc thuộc dòng K và 1 chiếc thuộc dòng LG Stylo 3. Và sau đây là cấu hình sơ sơ của những chiếc điện thoại này:

  • K10: màn hình 5.3-inch chuẩn HD, camera trước 5MP, camera sau 13MP, pin 2,800mAh
  • K8: màn hình 5-inch chuẩn HD, camera trước 5MP, camera sau 13MP, pin 2,500mAh
  • K4: màn hình 5-inch, camera trước 5MP, camera sau 5MP, pin 2,500mAh
  • K3: màn hình 4.5-inch, camera trước 2MP, camera sau 5MP, pin 2,100mAh
  • Stylo 3: màn hình 5.7-inch chuẩn HD, camera trước 8MP, camera sau 13MP, pin 3,200mAh

Được biết, giá bán và ngày lên kệ chính thức sẽ được LG thông báo trong vài tuần tới.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here