Mẫu BlackBerry Mercury được cho là sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2017 mới đây vừa lộ ảnh thực tế với bàn phím vật lý QWERTY hoàn chỉnh.

BlackBerry Mercury

Theo nguồn tin rò rỉ, chiếc BlackBerry Mercury sở hữu màn hình cảm ứng HD 4.5 inch với tỉ lệ 3:2, phần bên dưới là bàn phím cứng QWERTY. Máy sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 821, 3GB RAM, camera chính 18MP, trong khi camera trước là loại 8MP.

BlackBerry Mercury

Hai chiếc điện thoại mới đây của BlackBerry là DTEK50 và DTEK60 đều chạy hệ điều hành Android, theo xu thế, chiếc BlackBerry Mercury cũng sẽ được cài sẵn Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng. BlackBerry Mercury là chiếc điện thoại rò rỉ tên gọi khá lâu, nay mới “lộ diện” ảnh thật nên nhiều người cho rằng BlackBerry Mercury sẽ là chiếc điện thoại cuối cùng được BlackBerry tự nghiên cứu và phát triển.

BlackBerry Mercury

Theo hình ảnh mới được đăng tải, ta có thể thấy BlackBerry Mercury không vuông vức như Passport mà thon dài hơn, không có trackpad truyền thống, đồng thời có bàn phím QWERTY như việc hãng đã làm trước đây với mẫu BlackBerry Passport.

Phải đến tháng 2 năm sau thì ta mới biết liệu BlackBerry Mercury có thực sự ra mắt hay không, chúng tôi sẽ liên tục thông tin đến bạn đọc ngay khi hãng có thông tin chính thức.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here