BlackBerry DTEK60 sẵn sàng ra mắt ngay trong hôm nay (25/10/2016)

BlackBerry chưa thông báo chính thức về ngày ra mắt mẫu điện thoại DTEK60 mới nhất của mình. Tuy nhiên, một báo cáo mới nhất từ Pocket-Lint cho biết trong danh sách mới nhất của show German Media Markt có thiết bị TLC được dùng để chế tạo cho thiết bị BlackBerry với giá khoảng $499, và sẽ được ra mắt tại Mỹ, châu Âu và Canada vào ngày 25/10.

BlackBerry DTEK60 sẵn sàng ra mắt ngày 25/10Đây sẽ là thiết bị đẳng cấp mới nhất của BlackBerry kể từ khi hãng cho ra mắt BlackBerry Priv, giá của sản phẩm này thể hiện đầy sự tham vọng của hãng sản xuất. Trong khoảng thời gian này, giá được phỏng đoán được cho là hợp lý với một sản phẩm cao cấp như vậy. Với giá này, bạn sẽ có một màn hình 5.5-inch QHD, chip Snapdragon 820, 4GB RAM, cổng sạc USB-C.

BlackBerry DTEK60 có thể sẽ là một sản phẩm cao cấp thay thế cho Galaxy Note 7 của Samsung. Mọi người đều biết rằng BlackBerry là hãng sản xuất thiết bị di động với sự đẳng cấp và độ bảo mật cao. Mặc dù với khả năng xử lý hoàn hảo cùng với hộp thư đến thống nhất, nhưng BlackBerry vẫn không thể thỏa mãn được khao khát của người dùng về một chiếc S-pen và một màn hình mỏng và to hơn (5.7-inch).

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here