Công ty Phân phối các Sản phẩm Công nghệ cao Dầu Khí (PHTD) vừa chính thức công bố chính sách thay đổi giá bán lẻ cho Điện thoại BlackBerry DTEK50.

Xem thêm:

Theo đó, từ hôm nay 3/11 giá bán của chiếc BlackBerry DTEK50 chỉ còn 6.990.000 đồng so với giá gốc 7.990.000 đồng, như vậy sản phẩm này đã được giảm 1 triệu đồng so với khi công bố. 

BlackBerry DTEK50 là điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android tiếp theo của BlackBerry, sau sản phẩm tiền nhiệm đình đám PRIV. DTEK50 chạy trên hệ điều hành Android Marshmallow 6.0 mới nhất. Máy sử dụng màn hình chống xước 5.2” với độ phân giải full-HD và được thiết kế tinh tế với kiểu dáng siêu mỏng, chỉ với 7.4mm. Ngoài ra DTEK50 còn được trang bị phần cứng cao cấp gồm Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 617 (8 nhân bao gồm 4 nhân 1.7GHz và 4 nhân 1.2GHz), 3GB RAM, bộ nhớ lưu trữ 16GB có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ lên tới 2 TB và pin dung lượng 2610 mAh.

Được giới thiệu ở thời điểm xảy ra nhiều cảnh báo và vụ án liên quan đến sự an toàn thông tin người dùng trên điện thoại di động. Với khả năng mã hóa dữ liệu mặc định trong máy cũng như cho phép người dùng quản lý việc truy cập vào thông tin riêng tư của các ứng dụng, BlackBerry DTEK50 mang tới cho người dùng giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo sự an toàn cao nhất khi sử dụng điện thoại thông minh. Ngoài ra, trung tâm thông báo nổi tiếng BlackBerry Hub và các ứng dụng ưu việt khác của BlackBerry cũng được trang bị cho DTEK50 nhằm mang lại sự thoải mái và hiệu quả cho người sử dụng.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here