Galaxy Note 7 là chủ đề “hot” theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng trên thị trường Smartphone thời gian vừa qua. Biến chiếc iPhone của bạn”hot” như Galaxy Note 7 như thế nào?

iFan luôn có một tình yêu cháy bỏng cho chiếc iPhone của mình bất kể lý do, nhưng đôi lúc một số hãng sản xuất khác tung ra các sản phẩm của mình làm cho chiếc iPhone ít “hot” hơn. Và bây giờ từ khóa “hot” hiện này là Galaxy Note 7.

Như các bạn đã biết, Samsung đang phải thu hồi toàn bộ Galaxy Note 7 đã sản xuất và hoàn tiền lại cho người mua. Đây là thảm kịch đối với Samsung khi sản phẩm của họ ra mắt chưa lâu đã phải thu hồi vì lỗi pin phát nổ.

Biến iPhone của bạn "hot" như Galaxy Note 7

Biến chiếc iPhone của bạn thành một chiếc Galaxy Note 7 chỉ với một chiếc ốp lưng Explo-Sung được thiết kế với họa tiết bên ngoài là chiếc Note 7 đã phát nổ. Sản phẩm này có thể dùng cho các dòng iPhone 5 trở lên. Nếu cảm thấy thích sản phẩm này thì từ bây giờ có người mua thể đặt hàng chúng và sẽ được nhận hàng vào tháng 11. Nhưng nhớ tháo ốp lưng này ra khi lên máy bay nhé. Không thì bạn sẽ bị cấm lên máy bay chỉ vì chiếc ốp lưng này đấy.

Biến iPhone của bạn "hot" như Galaxy Note 7

Ngoài các ốp lưng cho iPhone, các bạn cũng có thể chọn riêng cho mình một chiếc ốp lưng cho Macbook của mình. Để chọn cho mình một chiếc ốp lưng ưng ý, bạn vui lòng truy cập tại đây

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here