Asus vừa giới thiệu thiết bị mới, chiếc Zenfone AR, đây là thiết bị đầu tiên có khả năng hỗ trợ cả hai nền tảng thực tế ảo Daydream VR và tăng cường thực tế ảo Tango của Google.

tải xuống

Asus Zenfone AR được trang bị một cụm camera khá lớn ở mặt lưng trông giống như dòng Lumia của Nokia trước kia. Để đáp ứng cũng như hỗ trợ tốt nhất cho công nghệ tăng cường thực tế ảo- Augmented reality, Asus đã trang bị cho thiết bị mới của mình một cụm camera có độ phân giải lên đến 23 MP cùng cảm biến theo dõi chuyển động và cảm biến chiều sâu, giúp tối ưu hóa nhất chiều dày của thiết bị.

asus-zenfone-ar-ces-2017-1

Về mặt thông số kĩ thuật, thiệt bị mới của Asus chỉ sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821, nhưng lại đi với tận 8GB RAM, đây là smarphone đầu tiên trên thế giới được trang bị con số RAM khủng đến vậy. Zenfone AR được trang bị màng hình 5,7-inch sử dụng tấm nền Super AMOLED, chất lượng âm thanh của thiết bị cũng được Asus cải thiện nhằm đáp ứng trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Mặc dù số lượng thiết bị hỗ trợ nền tảng thực tế ảo này của Google còn khá ít nhưng chúng cho thấy một xu hướng mới của nền công nghệ thế giới trong năm nay.

Các bạn có thể xem các bài khác về CES 2017 tại đây

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here