Một lần nữa Apple đã giành được chiến thắng trong cuộc chiến giảm giá chính thức cho Giáng sinh. Các sản phẩm của Apple và iPhone nói riêng được đánh giá cao như là món quà giáng sinh trong năm nay.

Trong một báo các mới đây của trang Flurry cho rằng Apple đã có tới hai thiết bị được kích hoạt thay vì một của Samsung trong. Tương ứng với 44% thiết bị được kích hoạt của Apple và Samsung là 21%.

Mặc dù thị phần của Samsung được cho là cao hơn năm ngoái 1%, nhưng các thiết bị của Apple vẫn chiếm ưu thế hơn hẳn. Flurry cũng không xác nhận thiết bị nào của Apple là được kích hoạt nhiều nhất trong mùa Giáng sinh này.

Apple hạ gục Samsung trong đợt giảm giá Giáng sinh

Vị trí thứ 3 và 4 đến từ Huawei và LG, bạn có thể tưởng tượng rằng trong khi LG và Huawei mới kích hoạt được 5 thiết bị thì Apple đã có đến 44 chiếc được kích hoạt (tương ứng cho 3% và 2%).

Flurry cũng tiết lộ rằng ngày càng nhiều người dùng hướng đến các thiết bị có màn hình lớn hơn. Dường như phablet đang có một vị trí nào đó trong những người dùng phổ thông, bạn có thể xem thông qua biểu đồ dưới đây.

Apple hạ gục Samsung trong đợt giảm giá Giáng sinh
Số lượng Tablet được kích hoạt tương đương với năm ngoái.

Ngoài ra, mùa Giáng sinh năm nay điện thoại thông minh và máy tính bảng cài đặt nhiều hơn 2 lần các ứng dụng khi so với tất cả các ngày trong tháng 12. Những loại ứng dụng được cài đặt như: Messaging & Social, Games, Music, Media, Entertainment, and Kids & Family.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here