Trong sự kiện CES 2017, LG đã tổ chứ một buổi họp báo tại Las Vegas vào 8 giờ sáng thứ Tư (giờ Thái Bình Dương). Đúng như mong đợi, điểm mấu chốt đã được đóng gọn lại với những thông báo và những tiết lộ về công nghệ và những thiết bị mà chúng ta mong muốn chạm đến trong tương lai gần.

Thay vì chia những sản phẩm mà LG đã mang lên sân khấu vào thứ Tư thành những bài nhỏ, chúng ta hãy cùng đến với 5 sản phẩm tiêu biểu nhất của họ trong bài viết dưới đây

1- TV Signature OLED W

5 thông báo lớn nhất của LG tại buổi họp báo CES 2017
Ảnh: BGR

Ngay khi bạn nghĩ những chiếc TV dù có tinh tế đến đâu cũng không thể mỏng thêm được nữa, LG đã mang đến một dòng TV W hoàn toàn đáng kinh ngạc và không tưởng. Dưới độ dày chỉ là 2,57mm, TV Signature W7 65-inch “giống như thể đang trôi nổi giữa không khí”, và nó có thể được gắn trực tiếp vào tường mà không cần bất cứ khoảng trống nào ở giữa.

Cùng với W7, LG cũng đang cho ra mắt thêm bốn dòng TV OLED mới có kích thước đa dạng từ 55 inch với 65 inch. Tất cả TV OLED 2017 của LG đều hỗ trợ chuẩn đa HDR và có âm thanh Dolby Atmos. Vẫn chưa có thông tin nào về giá được tiết lộ, LG cũng chưa công bố về ngày bán ra cụ thể.

2- Hub Robot

5 thông báo lớn nhất của LG tại buổi họp báo CES 2017
Ảnh: BGR

Nếu bạn luôn bắt kịp với xu hướng công nghệ những năm trở lại đây, có lẽ bạn sẽ không mấy ngạc nhiên khi LG đang tung ra một trợ lý ảo mới cho thị trường của mình. Vào thứ Tư, công ty này đã mang Hub Robot của mình ra trước báo giới lần đầu tiên, nó sử dụng công nghệ nhận diện lệnh bằng giọng nói của Amazon Alexa. Không giống như Amazon Echo hay Google Home, Hub Robot có một hiển thị tương tác và có thể xoay để đối mặt với người đang tương tác. Về cơ bản, đây là một Echo với “một nhân cách”.

3- Laptop Gram 14

5 thông báo lớn nhất của LG tại buổi họp báo CES 2017
Ảnh: BGR

LG có thể không được biết đến nhiều với lĩnh vực máy tính, nhưng nếu Gram 14 có thể làm được những gì mà LG đã nói, sản phẩm này có sẽ rất đáng để mắt tới. Theo như LG, chiếc laptop Gram mới sẽ có trọng lượng tương tự như người tiền nhiệm của nó (chỉ gần 1kg), nhưng pin có thể kéo dài đến 21 giờ sau một lần sạc. Nếu như cấu hình của chiếc máy này có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đây có thể sẽ là chiếc máy hoàn hảo cho những người thường xuyên phải bay.

4- Tủ lạnh thông minh

5 thông báo lớn nhất của LG tại buổi họp báo CES 2017
Ảnh: BGR

Nó không phải là CES nếu không có ít nhất 1 hoặc 2 thiết bị “smart”, lý do duy nhất để tủ lạnh Smart InstaView của LG lọt vào danh sách này. Chiếc tủ lạnh “flagship” này được trang bị màn hình LCD chạm 29 inch, chạy trên nền tảng webOS và cho phép người dùng nhìn vào bên trong tủ lạnh thông qua màn hình. Thêm nữa, nó còn được trang bị Amazon Alexa, điều này có nghĩa là cuối cùng bạn cũng có thể yêu cầu một chiếc tủ lạnh chơi nhạc.

5- 5 chiếc smartphone mới

5 thông báo lớn nhất của LG tại buổi họp báo CES 2017
Ảnh: BGR

Và cuối cùng, LG đã thông báo về 5 chiếc smartphone tầm trung: 4 chiếc thuộc dòng K và thế hệ thứ 3 của LG Stylo 3. Dưới đây là mọi điều mà chúng ta cần biết về 5 chiếc smartphone này:

  • K10: Màn hình HD 5,3 inch, camera trước 5MP, camera sau 13MP, pin dung lượng 2800mAh.
  • K8: Màn hình HD 5 inch, camera trước 5MP, camera sau 13MP, pin 2500mAh.
  • K4: Màn hình 5 inch, camera trước 5MP, camera sau 5MP, pin 2500mAh.
  • K3: Màn hình 4,5 inch, camera trước 2MP, camera sau 5MP, pin 2100mAh.
  • Stylo 3: Màn hình HD 5,7 inch, camera trước 8MP, camera sau 13MP, pin 3200mAh.

LG nói rằng họ sẽ có thông báo về độ khả dụng cũng như giá cả của những dòng sản phẩm này trong những tuần tới.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here